Home Phòng và diệt mối Dịch vụ diệt mối tại Nam Sách | Diệt sạch mối 100% – Bảo hành 1-3 năm

Dịch vụ diệt mối tại Nam Sách | Diệt sạch mối 100% – Bảo hành 1-3 năm

12 min read
0
0
223
diet moi tai nam sach
5/5 - (1 vote)
Nam Sách là một huyện thuộc Tỉnh Hải Dương. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa cùng với đất đai màu mỡ được bồi đắp bởi sông Thái Bình. Là điều kiện thuận lợi để phát triển nông nghiệp. Vì khí hậu và đất đai phù hợp nên đây cũng là địa phương có các loại côn trùng gây bệnh phát triển mạnh, trong đó đặc biệt là Mối.
Mối là một loại côn trùng gây hại đặc biệt trong gia đình, văn phòng và công sở. Mối phát triển mạnh gây hại lớn nhất cho các công trình đê đập, cây trồng và đặc biệt là các công trình xây dựng. Vì thế diệt mối tại Nam Sách là một trong những vấn đề rất được quan tâm nhằm bảo vệ các công trình xây dựng, cây trồng và đê điều.
Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Nam Sách. Chúng tôi chuyên diệt mối cho nhà dân, công ty, doanh nghiệp, văn phòng….

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Nam Sách của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Diệt mối phải Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng. Đáp ứng đúng theo nguyện vọng này của khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ Diệt mối tại Nam Sách một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài.

Phương pháp diệt mối tại Nam Sách của chúng tôi:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Không phải cứ có mối bay ra là đã có ổ mối. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác ổ mối. Khi thấy ổ mối mới quyết định thực hiện diệt mối.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

diet moi tai nam sach

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng diệt mối.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại Nam sách và các huyện lân cận ngay tại nhà hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0913.067.989

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.067.989
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối tại các địa bàn khác như Diệt mối tại Hải Dương, diệt mối tại Kim Thành, diệt mối tại Thanh Hà…
Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …