Home Phòng và diệt mối Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh | Diệt sạch mối 100% | Bảo hành 1-3 năm

Diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh | Diệt sạch mối 100% | Bảo hành 1-3 năm

11 min read
2
5
3,094
diệt mối giá rẻ tại bắc ninh
3.7/5 - (10 votes)
Bắc Ninh là tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng. Nới đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa. Đây là tỉnh có nghề làm đồ gỗ mỹ nghệ rất phát triển, vì vậy đây là điều kiện thuận lợi cho mối phát triển. 
Mối là một loại côn trùng gây hại đặc biệt trong gia đình, văn phòng các công ty, công sở, ủy ban… Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng tại Bắc Ninh, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành phố Bắc Ninh và các huyện lân cận như Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong…. Chúng tôi chuyên diệt mối cho các hộ dân, các công ty, doanh nghiệp, trụ sở ủy ban các huyện, xã.  Đặc biệt tại các cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Bắc Ninh của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Đáp ứng đúng theo nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ Diệt mối tại Bắc Ninh một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối, xử lý mối cho các công trình xây dựng tại Bắc Ninh. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.

Phương pháp diệt mối tại Bắc Ninh của chúng tôi về cơ bản gồm các bước sau:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

quy-trinh-diet-moi

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và các công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác ổ mối. Khi thấy ổ mối mới quyết định thực hiện diệt mối.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ chết.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Quy trình làm việc của chúng tôi tuân thủ 5 bước sau:

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại Thành phố Bắc Ninh và diệt mối tại các huyện Từ Sơn, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong ….ngay tại nhà hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí.

Chi nhánh Diệt mối tại Bắc Ninh:

15 Phố Trang Liệt, phường Trang Hạ, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh:

Điện thoại: 0913.06.79.89 (gặp anh Tưởng).

 

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.067.989
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

2 Comments

  1. […] Hưng Yên; phòng và diệt mối tại Hải Phòng; Phòng và diệt mối tại Hà Nội; phòng và diệt mối tại Bắc Ninh;  phòng và diệt mối tại Thái Bình; phòng và diệt mối tại Nam Định; phòng và […]

    Reply

  2. […] adminOctober 22, 2019 […]

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …