Home Phòng và diệt mối Dịch vụ diệt mối tại Hải Dương | Diệt sạch mối 100% – Bảo hành 1-3 năm

Dịch vụ diệt mối tại Hải Dương | Diệt sạch mối 100% – Bảo hành 1-3 năm

14 min read
17
3
7,234
diet-moi-tai-hai-duong
4.9/5 - (39 votes)

Mối là một loại côn trùng gây hại đặc biệt trong gia đình, văn phòng và công sở. Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hải Dương. Chúng tôi chuyên diệt mối cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp, công sở, văn phòng…  Diệt sạch mối  mới nhận đủ tiền. Với kinh nghiệm và uy tín của mình chúng tôi luôn cam kết bảo hành lâu dài từ 12-36 tháng cho 1 công trình diệt mối.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Hải Dương của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Diệt mối theo phương châm Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng. Diệt mối là diệt tận gốc. Chúng tôi sẽ dùng thuốc để gây nhiễm bệnh cả đàn mối kể cả mối chúa. Khi diệt được mối chúa mới có thể diệt tổ mối tận gốc. 

Bên cạnh dịch vụ diệt mối thì dịch vụ phòng chống mối tại Hải Dương của chúng tôi cũng rất hiệu quả. Phòng một lần nhưng an toàn mãi mãi. Chúng tôi cam kết bảo hành lên tới 35 năm cho công trình phòng chống mối.

Phương pháp diệt mối tại Hải Dương của chúng tôi:

 1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
 2. Đặt mồi nhử.
 3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
 4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.
 5. Phun thêm thuốc phòng mối.

quy-trinh-diet-moi

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Không phải cứ có mối bay ra là đã có ổ mối. Bằng các biện pháp nghiệp vụ của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác ổ mối. Khi thấy ổ mối mới quyết định thực hiện diệt mối. Tuy nhiên việc có thực hiện diệt hay không đôi khi lại phụ thuộc khách hàng. Chúng tôi chỉ nhận diệt mối khi khách hàng cam kết sẽ để vị trí tổ mối được yên tĩnh trong ít nhất 2 tuần và đặc biệt là chưa phun loại hoá chất gì vào tổ mối. Nếu khách hàng đã phun thuốc khác (diệt kiến, gián, muỗi.. chẳng hạn) thì cũng không diệt mối được do mối đã sợ và tạm thời trú ẩn.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối. Việc đặt mồi nhử quyết định thành công 90%. Phải đặt đúng đường đi của mối để có thể dẫn dụ được nhiều mối nhất. Khu vực đặt mồi nhử cần yên tĩnh trong thời gian dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ chết.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Phun thêm thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Quy trình phòng và diệt mối của chúng tôi tuân thủ 5 bước tiêu chuẩn sau:

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại Hải Dương và các tỉnh lân cận ngay tại nhà hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0913.06.79.89

* Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tận gốc tại thành phố Hải Dương, và các huyện lân cận như  Chí LinhBình GiangCẩm GiàngGia LộcKim ThànhKinh MônNam SáchNinh GiangThanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ  vui lòng liên hệ trực tiếp.

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.067.989
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

17 Comments

 1. Hoang Nam

  December 4, 2019 at 5:02 pm

  Xin cho hỏi chi phí diệt mối là bao nhiêu?

  Reply

  • admin

   December 4, 2019 at 5:05 pm

   Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thông thường chúng tôi không báo giá ngay mà cần khảo sát trực tiếp để đánh giá chính xác. Sau khi khảo sát (miễn phí) chúng tôi sẽ đưa báo giá chi tiết cho khách hàng. Tuy nhiên giá của công ty chúng tôi luôn là tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin và nhận báo giá anh vui lòng liên hệ Mr. Tưởng: 0913.067.989. Cảm ơn anh!

   Reply

 2. […] adminSeptember 7, 2019 […]

  Reply

 3. […] adminSeptember 7, 2019 […]

  Reply

 4. […] adminSeptember 7, 2019 […]

  Reply

 5. […] admin September 7, 2019 […]

  Reply

 6. […] admin September 7, 2019 […]

  Reply

 7. […] Mạnh Tưởng September 7, 2019 […]

  Reply

 8. […] Mạnh Tưởng September 7, 2019 […]

  Reply

 9. […] […]

  Reply

 10. […] […]

  Reply

 11. […] […]

  Reply

 12. - Phòng chống Côn trùng

  August 13, 2021 at 5:12 pm

  […] […]

  Reply

 13. […] […]

  Reply

 14. […] […]

  Reply

 15. […] […]

  Reply

 16. […] […]

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …