Home Phòng và diệt mối Diệt mối tại Kim Thành | Diệt sạch mối 100% – Bảo hành 1-3 năm

Diệt mối tại Kim Thành | Diệt sạch mối 100% – Bảo hành 1-3 năm

15 min read
0
0
214
diệt mối tại huyện Kim Thành
5/5 - (1 vote)

Kim Thành là huyện nằm ở phía Đông của tỉnh Hải Dương. Kim Thành thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa có độ nóng và độ ẩm cao. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 23oC. Lượng mưa trung bình hàng năm đạt 1.453 mm. Độ ẩm trung bình hằng năm 85%. Có hai con sông lớn chảy qua địa bàn huyện là sông Kinh Môn và sông Rạng. Đây là nguồn cung cấp nước ngọt cho sinh hoạt và sản xuất. Đồng thời cũng là nguồn mang lại phù sa cho đất.

Huyện Kim Thành có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là cây trồng vụ đông, tạo cho huyện có cây trồng phong phú đa dạng: cây lương thực (lúa, ngô), cây thực phẩm (rau, hành tỏi, dưa hấu, củ đậu).

Do khí hậu và điều kiện đất đai thuận lợi, nên huyện đứng đầu trong tỉnh Hải Dương về tĩnh trạng nhiễm “mối”. Mối tại Kim Thành phát triển ở mọi nơi như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, trường học, ủy ban, các công ty, doanh nghiệp… Mối tại Kim Thành bao gồm 3 loại mối chính là: Kalotermitidae (Mối gỗ khô), Rhinotermitidae (Mối gỗ ẩm) và Termopsidae (Mối đất). Trong đó loài mối gỗ ẩm phát triển mạnh nhất. Chúng gây ra một số tác hại như sau:

  • Chúng ăn các loại gỗ hoặc các đồ dùng, vật liệu đã chế biến có chứa cellulose như giấy.
  • Chúng thường ngầm phá hại bên trong cấu kiện gỗ trong công trình kiến trúc. Đối với các cấu kiện gỗ cứng như lim, chúng khó ăn rỗng nhưng trong các trường hợp cấu kiện gỗ lim thường xuyên bị ẩm như đầu gỗ chôn trong tường, nơi mái bị dột làm gỗ mục hoặc chân cột thì nhanh chóng bị chúng làm rỗng bên trong.
  • Các phần gỗ dễ bị phân huỷ như lõi cột lim cũng bị loài này ăn hại.
  • Chúng có thể tập trung rất nhanh vào những nơi có nguồn thức ăn ưa thích nên tốc độ phá hoại của chúng rất lớn.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Kim Thành của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Diệt mốđảm bảo Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Đáp ứng đúng theo nguyện vọng này của khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ Diệt mối tại Kim Thành một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài.

Phương pháp diệt mối tại Kim Thành của chúng tôi:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Không phải cứ có mối bay ra là đã có ổ mối. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vi trí ổ mối. Khi thấy ổ mối mới quyết định thực hiện diệt mối.

Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

diệt mối tại huyện Kim Thành

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng diệt mối.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại Kim Thành và các huyện lân cận ngay tại nhà hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0913.067.989

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.067.989
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối tại các địa bàn khác như Diệt mối tại Hải Dương, diệt mối tại Nam Sách, diệt mối tại Thanh Hà, Diệt mối tại Kinh Môn, Diệt mối tại Tứ Kỳ…
Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …