Home Phòng và diệt mối Diệt mối tận gốc tại Nam Định | Diệt sạch mối 100% | Bảo hành 1-3 năm

Diệt mối tận gốc tại Nam Định | Diệt sạch mối 100% | Bảo hành 1-3 năm

12 min read
2
0
642
diet moi tai nam dinh
5/5 - (1 vote)
Nam Định là tỉnh thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Nam Định mang khí hậu cận nhiệt đới ẩm ấm là điều kiện thuận lợi cho mối phát triển. 
Mối là một loại côn trùng gây hại đặc biệt trong gia đình, văn phòng các công ty, doanh nghiệp, công sở, ủy ban… Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng tại Nam Định, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Thành phố Nam Định và các huyện lân cận như Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên…. Chúng tôi chuyên diệt mối cho các hộ gia đình, các công ty, doanh nghiệp, trụ sở ủy ban các huyện, xã.  Diệt mối tại các trụ sở, văn phòng các sở, ban ngành tại Nam Định.

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Nam Định của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề. Diệt mối theo phương châm: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

Đáp ứng đúng theo nguyện vọng của khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ Diệt mối tại Nam Định một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng chống mối, xử lý mối cho các công trình xây dựng tại Nam Định.  Phòng chống mối tại các trụ sở, văn phòng các sở, ban ngành, trụ sở ủy ban các huyện, xã. Bảo đảm An toàn, Hiệu quả, Bảo hành tới 35 năm.

diet moi tai nam dinh

Phương pháp diệt mối tại Nam Định của chúng tôi về cơ bản gồm các bước sau:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và các công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác ổ mối. Khi thấy ổ mối mới quyết định thực hiện diệt mối.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ chết.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về diệt mối tại Nam Định

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế tại địa điểm.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Nghiệm thu hoàn thành quá trình diệt mối.

Bước 6: Thực hiện bảo hành miễn phí trong 1-3 năm tiếp theo.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại Thành phố Nam Định và diệt mối tại các huyện Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên ….ngay tại nhà hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí.

Chi nhánh Diệt mối tại Nam Định:

Phố Nguyễn Khuyến, phường Trường Thi, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định:

Điện thoại: 0913.06.79.89 (gặp anh Tưởng).

 

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.067.989
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

2 Comments

  1. […] Hà Nội; phòng và diệt mối tại Bắc Ninh;  phòng và diệt mối tại Thái Bình; phòng và diệt mối tại Nam Định; phòng và diệt mối tại Quảng Ninh. Vui lòng liên hệ trực […]

    Reply

  2. […] Hà Nội; phòng và diệt mối tại Bắc Ninh;  phòng và diệt mối tại Thái Bình; phòng và diệt mối tại Nam Định; phòng và diệt mối tại Quảng Ninh. Vui lòng liên hệ trực […]

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …