Home Phòng và diệt mối Phòng và Diệt mối tận gốc tại Thanh Hà | Diệt sạch 100% | Bảo hành dài hạn

Phòng và Diệt mối tận gốc tại Thanh Hà | Diệt sạch 100% | Bảo hành dài hạn

16 min read
0
0
255
Diệt mối tại Thanh Hà
5/5 - (1 vote)

Thanh Hà là huyện thuộc phía Đông Nam tỉnh Hải Dương. Thanh Hà có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển kinh tế Nông nghiệp, công nghiệp. Là huỵện có tốc độ phát triển và đô thị hóa rấ nhanh của Hải Dương. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển một nền nông nghiệp toàn diện. Song bên cạnh đó với khí hậu như vậy là điệu kiện thuận lợi cho các loài côn trùng phát triển đặc biệt là mối, muỗi… 

Qua quá trình khảo sát và thực hiện diệt mối tại Thanh Hà, chúng tôi nhận thấy tình trạng nhiễm mối tại Thanh Hà là vô cùng nhiều và đặc biệt nguy hiểm. Chúng phá hủy các công trình trong gia đình như cửa, tủ bếp, đường dây điện ngầm…Ngoài ra với các văn phòng công ty, ủy ban.. chúng phá hoại các loại tủ gỗ, giấy tờ văn bản… 

Mặc dù mối phá hoại mạnh mẽ như vậy nhưng người dân, các doanh nghiệp, các đoàn thể còn khá thờ ơ trong việc phòng và diệt mối. Chỉ khi mối đã phá hoại rất lớn mới nhận thấy sự nguy hiểm của chúng.

Nhận thức vấn đề này chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng và diêt mối tận gốc tại thị trấn Thanh Hà. Phòng và diệt mối tại các xã như An Lương, Cẩm Chế, Hồng Lạc, Hợp Đức, Liên Mạc, Phượng Hoàng, Quyết Thắng, Tân An, Tân Việt, Thanh An, Thanh Bính, Thanh Cường, Thanh Hải, Thanh Hồng, Thanh Khê, Thanh Lang, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Thanh Xá, Thanh Xuân, Tiền Tiến, Trường Thành, Việt Hồng, Vĩnh Lập.

Phương pháp diệt mối tại Thanh Hà của chúng tôi:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy ổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối. Nghiệm thu hợp đồng diệt mối.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại Thanh Hà và các xã như  n Lương, Cẩm Chế, Hồng Lạc, Hợp Đức, Liên Mạc, Phượng Hoàng, Quyết Thắng, Tân An, Tân Việt, Thanh An, Thanh Bính, Thanh Cường, Thanh Hải, Thanh Hồng, Thanh Khê, Thanh Lang, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Thanh Xá, Thanh Xuân, Tiền Tiến, Trường Thành, Việt Hồng, Vĩnh Lập. Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0913.06.79.89

Bên cạnh việc diệt mối thì khâu Phòng mối còn quan trọng hơn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Hãy phòng mối trước khi chúng phá hủy công trình nhà bạn. 

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Thanh Hà như sau:

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Quý khách cần phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Thanh Hà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Điện thoại:  0913.067.989 (Mr. Tưởng)

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.06.79.89
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
Trụ sở công ty: Xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương
Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …