Home Phòng và diệt mối Phòng và diệt mối tận gốc tại thành phố Hải Dương | Bảo hành dài hạn

Phòng và diệt mối tận gốc tại thành phố Hải Dương | Bảo hành dài hạn

23 min read
0
0
986
5/5 - (1 vote)

Mối là loài côn trùng gây hại vô cùng nguy hiểm. Mối  phá hoại: nhà cửa, đồ dùng bằng gỗ, đường dây điện ngầm, hệ thống đê điều, tàu thuyền…, đặc biệt là các tài liệu, giấy tờ, văn bản… là thức ăn yêu thích của chúng.

Trên thế giới theo thống kê có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen… Mối  hoạt động tập thể và có tính kỷ luật rất cao. Mỗi khi tổ mối xuất hiện ở đâu chúng sẽ xâm nhập và phá hoại xung quanh rất nhanh.

Để chống lại tác hại của mối, không thể chỉ diệt vào từng cá thể mối đơn lẻ. Cần phải tiêu diệt chúng triệt để, tận gốc. 

diệt mối tại thành phố hải dương

Nội dung bài viết

1. Làm sao để diệt mối tận gốc?

Để diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa. Tuy nhiên mối chúa thường nằm rất sâu trong tổ vì vậy để tiếp cận được mối chúa là điều gần như không thể. Các phương pháp thông thường sử dụng các loại thuốc rắc, xịt sẽ không thể tiếp cận được mối chúa vì vậy không thể diệt sạch tổ mối. Một phương pháp tối ưu để diệt toàn bộ tổ mối kể cả mối chúa là dùng thuốc gây dịch bệnh cho mối. Thuốc sẽ lây nhiễm từ con mối này sang con mối kia và sang cả mối chúa.

2. Tại sao tự diệt mối không hiệu quả?

– Để diệt mối hiệu quả trước hết cần xác định chính xác tổ mối và loại mối: Biết được vị trí tổ mối  và loại mối mới có phương án diệt mối hiệu quả. Người dân thông thường sẽ khó biết phân chủng loại mối cũng như tìm ra vị trí tổ mối nên diệt sẽ không hiệu quả.

– Đặt mồi nhử không đúng đường đi của mối: Đặt sai vị trí thì mối sẽ không vào bẫy và diệt mối sẽ không còn hiệu quả.

– Phun thuốc không đúng loại. Tổ mối có số lượng mối rất nhiều, nếu chỉ dùng các thuốc xịt thông thường sẽ không diệt hết được mối mà chỉ làm chúng sợ và ẩn đi tạm thời. Phải sử dụng các thuốc gây dịch bệnh cho mối mới diệt được hết mối kể cả mối chúa.

3. Tại sao cần phòng mối trước?

Việc phòng mối là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với các công trình bắt đầu hoặc đang xây dựng. Nếu không phòng mối tốt thì có thể bị nhiễm mối ngay sau khi xây dựng gây phá hủy cả công trình vừa xong.  Hiện nay việc phòng mối khi xây dựng còn bị người dân xem nhẹ, chỉ khi bị môi phá hoại mới tìm cách tiêu diệt. Như vậy sẽ rất tốn kém mà nhiều khi công trình đã bị hư hại không thể khôi phục. Do vậy phòng mối cho công trình cần được quan tâm đầu tiên khi xây dựng. Việc phòng mối tốt sẽ bảo đảm công trình miễn nhiễm với mối trong ít nhất 30-35 năm.

4. Nên tự phòng và diệt mối hay thuê công ty chuyên nghiệp?

Với những khó khăn trong công tác phòng và diệt mối. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên tự phòng và diệt mối. Việc tự phòng và diệt mối không đúng cách, đúng thuốc chỉ làm mối ẩn đi tạm thời sau đó sẽ bùng phát trở lại. Các công ty diệt mối chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, công cụ hiện đại, thuốc đúng chủng loại sẽ đảm bảo việc diệt mối tận gốc thành công 100%, không lo tái nhiễm.

5. Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?

Phương pháp diệt mối tận gốc  của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Diệt mối đảm bảo Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Đáp ứng đúng theo nhu cầu này của khách hàng. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và Diệt mối tận gốc  với phương châm 3 nhất:

Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – An toàn nhất

6. Phương pháp diệt mối của chúng tôi:

  • Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  • Đặt mồi nhử.
  • Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  • Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối và loại mối. 

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

7. Phương pháp phòng mối của chúng tôi:

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

8. Quy trình phòng và diệt mối của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Báo giá và thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành Phòng và diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình phòng và diệt mối. Nghiệm thu hợp đồng diệt mối. 

Bước 6: Bảo hành dịch vụ. Diệt mối 1-5 năm. Phòng mối 30-35 năm.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tận gốc tại thành phố Hải Dương, và các huyện lân cận như  Chí Linh, Bình GiangCẩm Giàng, Gia Lộc, Kim ThànhKinh MônNam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ  vui lòng liên hệ trực tiếp:

1. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc: Xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Liên hệ: Anh Tưởng: 0913.06.79.89

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Phú Điền – Nam Sách – Hải Dương
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.06.79.89
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
Load More By 
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Dịch vụ Diệt mối tại Cao Nhân – Thủy Nguyên – Hải Phòng

Nội dung bài viết 1. Tại sao Cao Nhân – huyện Thủy Nguyên có nhiều mối? Thời …