Home Phòng và diệt mối Dịch vụ diệt mối tại Chí Linh | Diệt sạch mối 100% | Bảo hành 1-3 năm

Dịch vụ diệt mối tại Chí Linh | Diệt sạch mối 100% | Bảo hành 1-3 năm

15 min read
0
0
238
Diệt mối tại Chí Linh
5/5 - (1 vote)

Chí Linh là thành phố thứ 2 thuộc tỉnh Hải Dương, nằm ở phía bắc tỉnh và trong vùng tam giác kinh tế: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Năm 2010, huyện Chí Linh được Chính phủ nâng cấp thành thị xã và đến ngày 1 tháng 3 năm 2019, thị xã Chí Linh chính thức trở thành thành phố thứ hai của tỉnh Hải Dương theo Nghị quyết 623/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Chí Linh với tổng diện tích đất tự nhiên là 28.189,78 ha bao gồm cả đất đồi núi và đồng bằng phù sa. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới gió mùa, có 2 mùa rõ rệt, mùa khô hanh lạnh từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau, mùa mưa từ tháng 4 đến tháng 9 hàng năm. Nhiệt độ trung bình năm 23 °C; tháng có nhiệt độ thấp nhất là tháng 1 và tháng 2 (khoảng 10-12 °C); tháng có nhiệt độ cao nhất là tháng 6 và tháng 7 (khoảng 37-38 °C). Lượng mưa trung bình hàng năm 1.463 mm, độ ẩm tương đối trung bình là 81,6%.

Chí Linh đã có điều kiện tự nhiên thuận lợi có nhiều khả năng để phát triển kinh tế rừng. Rừng Chí Linh có nhiều loại gỗ quý nh­ư : lát hoa, lim, sến, táu, giổi, thông.

Với điều kiên khí hậu và đặc biệt là nguồn gỗ rừng phong phú, dồi dào thì Chí Linh cũng là vùng trọng điểm của tỉnh Hải Dương về tình trạng mối xuất hiện và phá hoại.

Mối tại Chí Linh đặc biệt nhiều và nguy hại. Mối xâm phạm và phá hoại các nhà có kết cấu bằng gỗ, bằng tre,… bởi chúng với bộ hàm rất sắc nhọn. Mối tấn công liên tục vào cả những công trình kiến trúc kiên cố, dù cho đã được gia cố bằng bê-tông cốt thép.

Đặc biệt mối rất thích các mục tiêu để tấn công các nguyên liệu có nguồn gốc quý hiếm, những ấn phẩm, sách vở, giấy, sách báo,… có giá trị tăng theo thời gian, những hiện vật đang được bảo tồn có giá trị thẩm mỹ, tinh thần cao,… như các công trình Lịch sử, Văn hóa tại Chí Linh.

Do vậy Nhu cầu diệt mối tận gốc tại Chí Linh là đòi hỏi cấp bách của không chỉ người dân mà cả các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà bảo tồn di tích…

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Chí Linh của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Diệt mối đảm bảo Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Đáp ứng đúng theo nguyện vọng này của khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ Diệt mối tại Chí Linh một cách nhanh chóng nhất, hóa chất rất An toàn cho sức khỏe và đạt Hiệu quả lâu dài.

Phương pháp diệt mối tại Chí Linh của chúng tôi:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Không phải cứ có mối bay ra là đã có ổ mối. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vi trí ổ mối. Khi thấy ổ mối mới quyết định thực hiện diệt mối.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Diệt mối tại Thành phố Chí Linh

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối. Nghiệm thu hợp đồng diệt mối.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại Chí Linh và các huyện lân cận ngay tại nhà hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0913.067.989

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.067.989
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ diệt mối tại các địa bàn khác như Diệt mối tại Hải Dươngdiệt mối tại Nam Sách, diệt mối tại Thanh Hà, Diệt mối tại Kim Thành, Diệt mối tại Kinh Môn, Diệt mối tại Tứ Kỳ…

 

Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …