Home Phòng và diệt mối Giải pháp diệt mối nhà thờ họ ở Hải Phòng hiệu quả 100%

Giải pháp diệt mối nhà thờ họ ở Hải Phòng hiệu quả 100%

20 min read
0
0
259
diet-moi-nha-tho-ho-hp
5/5 - (1 vote)

Hải Phòng với điều kiện kinh tế phát triển, rất nhiều dòng họ đã xây dựng nhà thờ họ của mình. Có những nhà thờ họ cổ và những nhà thờ họ mới xây. Tuy nhiên, qua thực tế chúng tôi nhận thấy có rất nhiều nhà thờ họ cổ thậm chí cả nhà thờ họ mới xây đã bị mối xâm nhập và phá hoại.

Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mối xâm nhập và phá hoại các nhà thờ họ ở Hải Phòng? Và cách diệt mối hiệu quả cho nhà thờ họ ở Hải Phòng là gì?

1. Lý do để các nhà thờ họ ở Hải Phòng dễ bị mối phá hoại:

Có 5 lý do chính để các nhà thờ họ bị mối nơi tấn công:

  • Khí hậu ở Hải Phòng nóng ẩm, mưa nhiều. Đây là điều kiện tự nhiên thuận lợi cho mối sinh sôi và phát triển.
  • Phần lớn cấu trúc các nhà thờ họ được tạo từ vật liệu gỗ. Đây lại là món ăn ưa thích của mối.
  • Qua thời gian nhiều nhà thờ họ bị xuống cấp, các cấu trúc bằng gỗ bị ẩm, mục dần. Điều này khiến cho mối càng có khả năng xâm nhập mạnh.
  • Các nhà thờ họ khi xây dựng ít được chú ý xử lý phòng mối hoặc xử lý không đúng cách. Do vậy, mối dễ dàng xâm nhập và phá hoại.
  • Trên lý thuyết các ngôi chùa khi xây dựng sử dụng các loại gỗ chống chịu mối mọt. Tuy nhiên, thực tế không phải 100% vật liệu gỗ này đều chống được mối mọt bởi có những đoạn gỗ có dác hoặc bị thay thế bằng loại gỗ không chống mối mọt. Đây là các vị trí mà mối sẽ bắt đầu tấn công.

2. Biểu hiện các nhà thờ họ bị mối xâm nhập.

Việc xác định đúng dấu hiệu các nhà thờ họ bị mối xâm nhập rất quan trọng. Phát hiện càng sớm càng tốt, để hạn chế tối đa tác hại của mối đến nhà thờ họ. Nếu phát hiện muộn có thể mối đã tấn công và phá hủy các cấu trúc của nhà thờ họ. Dưới đây là một số biểu hiện của các nhà thờ họ khi bị nhiễm mối:

moi-nha-tho-ho

  • Xung quanh chân tường của các nhà thờ họ xuất hiện các ổ đùn lên của tổ mối. Lúc đầu rất nhỏ sau lớn dần.
  • Có xuất hiện các đường đi của mối chạy xung quanh chân tường, trên tường, chân cột chống.
  • Có hiện tượng mục ruỗng các cột chống, các xà, hoành, rui…của nhà thờ họ.

3. Những lưu ý quan trọng khi diệt mối cho các nhà thờ họ ở Hải Phòng.

Để tránh thiệt hại do mối gây ra thì việc diệt mối phải được thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, việc xác định đúng loại mối để lựa chọn loại thuốc diệt an toàn, hiệu quả rất quan trọng. Nếu xác định sai loại mối sẽ không diệt mối được tận gốc. Việc chọn sai loại thuốc  sẽ không diệt được mối tận gốc. Đặc biệt, cần giữ lại được nguyên trạng của các cấu trúc.

4. Phương pháp diệt mối tận gốc cho các nhà thờ họ ở Hải Phòng.

Để diệt mối tận gốc cho các nhà thờ họ An toàn và Hiệu quả 100% cần  tuân thủ các bước sau:

quy trinh diet moi

Bước 1 – Khảo sát:  Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại các nhà thờ họ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

Để thực hiện đủ các bước như trên đòi hỏi phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do đó chúng tôi khuyên các dòng họ nên tìm đến các dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc là công ty uy tín hàng đầu về cung cấp dịch vụ Phòng và Diệt mối tận gốc tại Hà Nội. Công ty chúng tôi với trên 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư hoạt động chuyên nghiệp. Chúng tôi diệt mối với phương châm 3 nhất:

Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – An toàn nhất

5. Thông tin liên hệ diệt mối cho nhà thờ họ ở Hải Phòng

Văn phòng Diệt mối tại Hải Phòng:

Xã Tân Tiến, huyện An Dương, TP Hải Phòng (gần trường THPT Tân An)

Điện thoại: 0913.067.989 (Mr. Tưởng).

Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút!

Tại Hải Phòng, ngoài Dương Kinh, Lê Chân, Hải AnHồng BàngĐồ Sơn, An Dương, Ngô Quyền, Kiến An, Thủy Nguyên, An Lão, Vĩnh Bảo, Kiến Thuỵ, Tiên Lãng công ty chúng tôi còn mở rộng dịch vụ phòng và diệt mối tại các huyện Bạch Long Vĩ, huyện Cát Hải.

Ngoài Hải Phòng, Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tại Hải Dương;  phòng và diệt mối tại Hưng Yên; phòng và diệt mối tại Hải Phòng; Phòng và diệt mối tại Hà Nội; phòng và diệt mối tại Bắc Ninhphòng và diệt mối tại Thái Bình; phòng và diệt mối tại Nam Định; phòng và diệt mối tại Quảng Ninh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …