Home Tư vấn phòng chống côn trùng 5 Giải pháp phòng mối tái nhiễm hiệu quả nhất?

5 Giải pháp phòng mối tái nhiễm hiệu quả nhất?

9 min read
0
0
75
phong-moi-tai-nhiem
5/5 - (1 vote)

Mọi người đều đã nghe nói rằng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Với công tác phòng và diệt mối cũng vậy. Với mức độ tốn kém của các phương pháp diệt mối, nó có thể áp dụng gấp đôi trong trường hợp này. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để giảm nguy cơ bị mối xâm nhập ngay từ đầu hoặc mối tái nhiễm.

Duy trì các phương pháp phòng mối: Bất kỳ phương pháp phòng mối nào cũng có thể được sử dụng như một kế hoạch phòng ngừa. Mùa cao điểm của mối là vào mùa xuân hoặc mùa hè, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị trước đó để ngăn chặn mối.

Xóa nguồn thực phẩm của mối: Mặc dù bạn không thể loại bỏ tất cả gỗ trong nhà của mình, nhưng bạn nên dọn sạch bất kỳ mảnh vụn hoặc lớp mùn gỗ nào trong hoặc xung quanh nhà của bạn. Xếp củi cách xa nhà bạn ít nhất 20 feet; thậm chí tốt hơn nếu nó được nâng cao. Nếu có thể, hãy loại bỏ tất cả gỗ tiếp xúc với đất, đặc biệt là trong tầng hầm của bạn. Cũng không để lá tích tụ trong máng xối và cống rãnh của bạn.

Giảm mức độ ẩm: Mối cũng cần nước để tồn tại. Các vòi nước bị rò rỉ, mái nhà, máng xối, … đều nên được sửa chữa. Hệ thống thông gió trong nhà tốt hơn cũng có nghĩa là mức độ ẩm thấp hơn; bạn cũng có thể cài đặt máy hút ẩm. Bạn cũng nên loại bỏ những đất bám dày xung quanh nhà vì chúng có thể tạo ra những khu vực có độ ẩm cao cần thiết cho đàn. Đảm bảo có hệ thống thoát nước thích hợp xung quanh nhà của bạn và nước mưa đang được chuyển hướng phù hợp ra khỏi nhà của bạn.

Bịt kín các điểm mối có thể xâm nhập: Bịt tất cả các vết nứt và lỗ trên nền nhà của bạn.

Kế hoạch Phòng chống Chuyên nghiệp: Hầu hết các công ty kiểm soát dịch hại chuyên nghiệp sẽ cung cấp một số loại kế hoạch phòng ngừa, hoặc là một lựa chọn sau xử lý hoặc như một phương pháp phòng ngừa độc lập.

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc là công ty hàng đầu về dịch vụ phòng và diệt mối tại Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm, có nhiều giải pháp tuyệt vời nhất cho việc phòng mối tái nhiễm.

Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Tư vấn phòng chống côn trùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …