Home Phòng và diệt mối Phòng và Diệt mối tận gốc tại Ninh Giang | Diệt sạch 100% | Bảo hành dài hạn

Phòng và Diệt mối tận gốc tại Ninh Giang | Diệt sạch 100% | Bảo hành dài hạn

19 min read
0
0
371
Phòng và diệt mối tai ninh giang
Đánh giá chất lượng dịch vụ

Ninh Giang là huyện thuộc phía Nam tỉnh Hải Dương. Ninh Giang có điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế . Là huỵện có tốc độ phát triển khá nhanh của Hải Dương. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển một nền nông nghiệp toàn diện. Song bên cạnh đó với khí hậu như vậy là điệu kiện thuận lợi cho các loài côn trùng phát triển đặc biệt là mối, muỗi… 

Qua quá trình khảo sát và thực hiện diệt mối tại Ninh Giang, chúng tôi nhận thấy tình trạng nhiễm mối tại Ninh Giang là vô cùng nhiều và đặc biệt nguy hiểm. Chúng phá hủy các công trình trong gia đình như cửa, tủ bếp, sàn gỗ, nhà gỗ, đường dây điện ngầm…Ngoài ra với các văn phòng công ty, ủy ban.. chúng phá hoại các loại tủ gỗ, giấy tờ văn bản… 

Mặc dù mối phá hoại mạnh mẽ như vậy nhưng người dân, các doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể còn khá thờ ơ trong việc phòng và diệt mối. Chỉ khi mối đã phá hoại rất lớn mới nhận thấy sự nguy hiểm của chúng.

Nhận thức vấn đề này chúng tôi cung cấp dịch vụ phòng và diêt mối tận gốc tại  Ninh Giang. Phòng và diệt mối tại  thị trấn Ninh Giang và các xã như: An Đức, Đồng Tâm, Đông Xuyên, Hiệp Lực, Hoàng Hanh, Hồng Dụ, Hồng Đức, Hồng Phong, Hồng Phúc, Hồng Thái, Hưng Long, Hưng Thái, Kiến Quốc, Nghĩa An, Ninh Hải, Ninh Hòa, Ninh Thành, Quang Hưng, Quyết Thắng, Tân Hương, Tân Phong, Tân Quang, Ứng Hòe, Văn Giang, Văn Hội, Vạn Phúc, Vĩnh Hòa.

Phương pháp diệt mối tại Ninh Giang của chúng tôi:

  1. Khảo sát và đánh giá tình trạng ổ mối.
  2. Đặt mồi nhử.
  3. Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối.
  4. Thu dọn vệ sinh sau diệt mối.

– Đầu tiên chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy ổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối.

– Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền cho cả đàn và cả đàn cũng nhiễm bệnh. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Mối phá hoại sàn gỗ

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát tình trạng thực tế.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng làm việc.

Bước 4: Tiến hành diệt mối.

Bước 5: Hoàn thành quá trình diệt mối. Nghiệm thu hợp đồng diệt mối.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có như cầu diệt mối tận gốc tại thị trấn Ninh Giang và các xã như: An Đức, Đồng Tâm, Đông Xuyên, Hiệp Lực, Hoàng Hanh, Hồng Dụ, Hồng Đức, Hồng Phong, Hồng Phúc, Hồng Thái, Hưng Long, Hưng Thái, Kiến Quốc, Nghĩa An, Ninh Hải, Ninh Hòa, Ninh Thành, Quang Hưng, Quyết Thắng, Tân Hương, Tân Phong, Tân Quang, Ứng Hòe, Văn Giang, Văn Hội, Vạn Phúc, Vĩnh Hòa.Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0913.06.79.89

Bên cạnh việc diệt mối thì khâu Phòng mối còn quan trọng hơn. Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Phòng mối trước khi chúng phá hủy công trình nhà bạn. 

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Ninh Giang như sau:

Xử lý đất: Bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Xử lý nền: Áp dụng hóa chất phòng chống mối xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Xử lý gỗ: Là việc áp dụng hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối.

Quý khách cần phòng chống mối cho công trình xây dựng tại Ninh Giang xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Điện thoại:  0913.067.989 (Mr. Tưởng)

Trụ sở công ty: Xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0913.06.79.89
Email: phongchongcontrunghd@gmail.com

Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tận gốc tại thành phố Hải Dương, và các huyện lân cận như  Chí LinhBình GiangCẩm GiàngGia LộcKim ThànhKinh MônNam SáchNinh GiangThanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ  vui lòng liên hệ trực tiếp:

1. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc: Xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Liên hệ: Anh Tưởng: 0913.06.79.89

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình, Nam Định vui lòng liên hệ chúng tôi:  0913.067.989 (gặp anh Tưởng).
Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …