Home Phòng và diệt mối Phòng và diệt mối tại Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương

Phòng và diệt mối tại Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương

17 min read
0
0
306
diet-moi-o-sao-do
Đánh giá chất lượng dịch vụ

1. Đặc điểm của mối tại phường Sao Đỏ – TP Chí Linh – Hải Dương

Mối ở phường Sao Đỏ gồm 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối sinh sôi, phát triển  và phá hoại khắp mọi nơi như nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công trình lịch sử-văn hóa…

Để diệt mối ở phường Sao Đỏ  là hết sức khó khăn do mối nhiều, có thể tái nhiễm dễ dàng. Vì vậy, ngoài việc phải diệt mối  tận gốc thì phòng mối tái nhiễm cũng rất quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu diệt mối tại Hải Dương nói chung và diệt mối tại TP Chí Linh nói riêng. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc tại phường Sao Đỏ – TP Chí Linh.  

Phương pháp diệt mối tận gốc tại Sao Đỏ của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối 100%, Bảo hành dài hạn từ 1-3 năm. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng mối tại phường Sao Đỏ.  Phòng chống mối tại các công trình đang xây dựng, công trình đang sử dụng….  Bảo hành lên tới 35 năm.

2. Phương pháp diệt mối tại phường Sao Đỏ của chúng tôi?

Phương pháp diệt mối tuân thủ 5 bước sau:

quy-trinh-diet-moi

Bước 1 – Khảo sát:  Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

bay-moi-tai-hai-phong

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

* Quý khách có nhu cầu diệt mối tại phường Sao Đỏ –  TP Chí Linh – Hải Dương. Hãy gọi ngay cho  chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí – 0913.06.79.89

3. Phương pháp phòng mối tại phường Sao Đỏ – TP Chí Linh?

Để phòng chống mối  triệt để, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi đưa ra giải pháp chi tiết để phòng chống mối cho công trình tại Sao Đỏ như sau:

Phương án 1 – Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Phương án 2 – Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Phương án 3 – Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

phong-moi-mong-nha

* Quý khách cần phòng chống mối cho công trình xây dựng tại phường Sao Đỏ – Chí Linh – Hải Dương. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0913.067.989 (Mr. Tưởng)

4. Thông tin liên hệ diệt mối tại phường Sao Đỏ

Trụ sở tại Hải Dương:

Xã Phú Điền, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0913.067.989 (Mr. Tưởng).

Tại Hải Dương, ngoài TP Chí Linh, TP Hải Dương, Thị xã Kinh Môn công ty chúng tôi còn triển khai cung cấp dịch vụ tới tất cả các huyện khác trong tỉnh như diệt mối tại Nam Sách, diệt mối ở Thanh Hà, diệt mối tại Kim Thành, diệt mối ở Tứ Kỳ, diệt mối tại Gia Lộc, diệt mối ở Ninh Giang, diệt mối tại Cẩm Giàng, diệt mối ở Bình Giang, diệt mối tại Thanh Miện.

Ngoài Hải Dương, Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tại Hải Phòng;  phòng và diệt mối tại Hưng Yên; Phòng và diệt mối tại Hà Nội; phòng và diệt mối tại Bắc Ninhphòng và diệt mối tại Thái Bình; phòng và diệt mối tại Nam Định; phòng và diệt mối tại Quảng Ninh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …