Home Phòng và diệt mối Diệt mối ở phường Phú Thứ – thị xã Kinh Môn – Hải Dương

Diệt mối ở phường Phú Thứ – thị xã Kinh Môn – Hải Dương

15 min read
0
0
68
diet-moi-o-an-sinh-kinh-mon
5/5 - (2 votes)

1. Khái quát về mối ở Phú Thứ – Kinh Môn – Hải Dương?

Phú Thứ là 1 trong các phường thuộc thị xã Kinh Môn  – Hải Dương. Nơi đây có nhiều điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “mối”.

Mối ở phường Phú Thứ sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các nhà hàng, các công trình lịch sử, văn hóa…. Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại.

2. Làm sao để diệt mối tận gốc ở phường Phú Thứ – Kinh Môn – Hải Dương?

Nguyên tắc để diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa. Tuy nhiên mối chúa thường nằm sâu trong tổ vì vậy để tiếp cận được mối chúa là điều rất khó.

Các phương pháp thông thường sử dụng các loại thuốc rắc, xịt sẽ không thể tiếp cận được mối chúa vì vậy không thể diệt sạch tổ mối.

Một phương pháp tối ưu để diệt toàn bộ tổ mối là dùng thuốc gây dịch bệnh cho mối. Thuốc sẽ lây nhiễm từ con mối này sang con mối kia và lây sang cả mối chúa. Từ đó sẽ hủy diệt toàn bộ cả tổ mối.

3. Nên tự diệt mối hay thuê công ty chuyên nghiệp?

Với những khó khăn để diệt mối được tận gốc. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên tự diệt mối. Việc tự diệt mối không đúng cách, đúng thuốc chỉ làm mối ẩn đi tạm thời sau đó sẽ bùng phát trở lại.

Các công ty diệt mối chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại, thuốc đúng chủng loại sẽ đảm bảo việc diệt mối tận gốc thành công 100%, không lo tái nhiễm.

4. Tại sao nên chọn công ty chúng tôi để diệt mối ở phường Phú Thứ – Kinh Môn – Hải Dương?

Phương pháp diệt mối tận gốc  của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Công ty chúng tôi sử dụng thuốc diệt mối  Agenda 25 EC của hãng Bayer CHLB Đức sản xuất tại Thái Lan. Kết hợp cùng phương pháp diệt mối sinh học nên hoàn toàn vô hại cho con người.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và Diệt mối tận gốc  với phương châm 3 nhất:

Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – An toàn nhất

5. Phương pháp diệt mối tại phường Phú Thứ – Kinh Môn – Hải Dương của chúng tôi:

Phương pháp diệt mối tuân thủ 5 bước sau:

quy trinh diet moi

Bước 1 – Khảo sát: 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí tổ mối.

Bước 2 – Đặt mồi nhử:

Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. 

Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối:

Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

Bước 4 – Thu dọn vệ sinh:

Sau khi mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài:

Đây là điểm đặc biệt ở dịch vụ của chúng tôi. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm từ nơi khác đến. Như vậy, khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

bay-moi-tai-hai-phong

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Quý khách hàng có nhu cầu phòng và diệt mối tận gốc ở khu vực phường Phú Thứ – Kinh Môn – Hải Dương cũng như: Thị xã Kinh Môn, thành phố Hải Dương, TP Chí Linh, huyện Bình Giang, huyện Cẩm Giàng, huyện Gia Lộc, huyện Kim Thành,  huyện Nam Sách, huyện Ninh Giang, huyện Thanh Hà, huyện Thanh Miện và huyện Tứ Kỳ  vui lòng liên hệ 0913.067.989 (Mr. Tưởng).

6. Liên hệ dịch vụ diệt mối tại Hải Dương

Phú Điền – Nam Sách – Hải Dương

Điện thoại: 0913.06.79.89 (Mr. Tưởng).

Ngoài Hải Dương, Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phòng và diệt mối tại các tỉnh thành lân cận khác. Quý khách hàng có như cầu phòng và diệt mối tại Hải Phòng; phòng và diệt mối tại Hưng Yên; Phòng và diệt mối tại Hà Nội; phòng và diệt mối tại Bắc Ninhphòng và diệt mối tại Thái Bình; phòng và diệt mối tại Nam Định; phòng và diệt mối tại Quảng Ninh.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Load More By Mạnh Tưởng
Load More In Phòng và diệt mối

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Check Also

Diệt mối tại phân khu Monaco – Vinhomes Imperia Hải Phòng

Monaco Vinhomes Imperia khẳng định đẳng cấp “đế vương” với các sản phẩm dinh thự siêu cao …